Loading...
Skip to main content

GẶP MẶT, CHIA TAY ĐỒNG CHÍ PHẠM MINH TUYÊN- TỈNH ỦY VIÊN, CHÁNH ÁN TAND TỈNH BẮC NINH NHẬN NHIỆM VỤ MỚI.

(05/05/2021 08:25)

  Ngày 29/4/2021 TAND tỉnh Bắc Ninh long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Phạm Minh Tuyên, Tỉnh ủy viên- Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh được TAND tối cao điều động, bổ nhiệm làm Giám đốc Học viện Tòa án.

  Dự buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Phạm Minh Tuyên, có các đồng chí Đào Hồng Lan- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Hương Giang- Chủ tịch UBND tỉnh, và các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Đoàn ĐBQH tỉnh, các đồng chí Ban thường vụ Tỉnh ủy, Lãnh đạo các cơ quan trong khối Nội chính tỉnh Bắc Ninh. Dự buổi gặp mặt, chia tay còn có các đồng chí Lãnh đạo TAND tỉnh, Lãnh đạo TAND thành phố, thị xã , các huyện, cùng toàn thể cán bộ công chức TAND tỉnh Bắc Ninh.

image

Quang cảnh buổi gặp mặt và chia tay
đồng chí Phạm Minh Tuyên nhận nhiệm vụ mới

  Thay mặt lãnh đạo TAND tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Vũ Công Đồng – Phó Chánh án phụ trách đã ghi nhận và cảm ơn tới những đóng góp và cống hiến của đồng chí Phạm Minh Tuyên vào sự nghiệp phát triển của TAND hai cấp tỉnh Bắc Ninh trong những năm qua. Trải qua hơn 30 năm làm việc trong hệ thống Tòa án nhân dân, đồng chí đã kinh qua nhiều chức vụ, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào đồng Chí Phạm Minh Tuyên cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng chí luôn thể hiện được tính tiên phong, gương mẫu của người lãnh đạo, khắc phục mọi khó khăn, có trách nhiệm trong công việc, đồng chí nhận được sự tin yêu và kính trọng của đồng chí đồng nghiệp nơi công tác; đặc biệt với thế hệ trẻ đồng chí luôn tận tình hướng dẫn, tạo điều kiện phát triển chuyên môn nghiệp vụ với kiến thức sâu rộng của mình, đồng chí luôn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong chuyên môn và bản lĩnh nghề nghiệp, góp phần quan trọng về sự phát triển của TAND hai cấp tỉnh Bắc Ninh.

image

Đồng chí Vũ Công Đồng, Phó Chánh án phụ trách TAND tỉnh Bắc Ninh

  Cùng với lời chúc mừng đồng chí Phạm Minh Tuyên được TAND tối cao tín nhiệm bổ nhiệm vào chức vụ Giám Đốc Học viện Toàn án, cơ quan với chuyên môn giảng dạy và nghiên cứu cũng là một trong những lĩnh vực để đồng chí Phạm Minh Tuyên phát huy sở trường của mình. Thay mặt lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động của TAND hai cấp tỉnh Bắc Ninh đồng chí Vũ Công Đồng kính chúc đồng chí Phạm Minh Tuyên sức khỏe và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới.

  Phát biểu tại buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Phạm Minh Tuyên, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh ghi nhận những đóng góp của đồng chí Phạm Minh Tuyên với những đóng góp của đồng chí trong công tác quản lý, cũng như trong công tác chuyên môn, góp phần ổn định trật tự xã hội tại địa phương. Đồng chí chúc mừng đồng chí Tuyên trên cương vị mới tiếp tục phát huy và đóng góp trí tuệ cho Tòa án nhân dân cũng như sự phát triển của tỉnh nhà. Đồng chí cũng mong muốn, trên cương vị mới đồng chí Phạm Minh Tuyên tiếp tục quan tâm đến hệ thống TAND hai cấp tỉnh Bắc Ninh, đồng thời tạo mọi điều kiện để nâng cao chất lượng cho đội ngũ Thẩm phán, cán bộ, công chức tỉnh nhà.

image

Đồng chí đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,
Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh

  Phát biều tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Minh Tuyên cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy - HĐND – UBND- UBMTTQ và đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Ninh, cảm ơn sự quan tâm của TAND hai cấp tỉnh Bắc Ninh đã dành cho đồng chí. Đồng thời hứa dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng luôn phát huy vai trò lãnh đạo cũng như tinh thần cống hiến không những trong cơ quan đơn vị mà còn vì sự phát triển của TAND tỉnh Bắc Ninh nơi đồng chí đã công tác và cống hiến gần như trọn cuộc đời.

image

Đồng chí Phạm Minh Tuyên nguyên Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh,
Giám đốc Học viện Tòa án

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

image

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Minh Tuyên

image

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng Hoa chúc mừng đồng chí Phạm Minh Tuyên

image

Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Minh Tuyên

image

Các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng
đồng chí Phạm Minh Tuyên

image

Các đồng chí lãnh đạo Cục thi hành án tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Minh Tuyên

image

Lãnh đạo Thanh tra tỉnh Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Minh Tuyên

image

Lãnh đạo sở Tư pháp tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Minh Tuyên

image

Đồng chí Nguyễn Đắc Cương nguyên Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh
tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Minh Tuyên

image

Các đồng chí lãnh đạo TAND tỉnh và lãnh đạo các Tòa, Phòng tặng hoa tri ân đồng chí Phạm Minh Tuyên

image

Lãnh đạo sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Minh Tuyên

image

Các đồng chí lãnh đạo các TAND thành phố, thị xã, huyện tặng hoa
đồng chí Phạm Minh Tuyên


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 2196
cdscv