Loading...
Skip to main content

Gặp mặt và mừng thọ cán bộ hưu trí Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hưng Yên nhân dịp xuân Quý Mão 2023

Nhân dịp đầu xuân năm mới 2023, ngày 31/01/2023 Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên đã tổ chức buổi gặp mặt và mừng thọ các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, các đồng chí cán bộ, công chức Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh đã nghỉ hưu. Tới dự có đồng chí Lê Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh và các đồng chí Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được tiếp đón các cán bộ hưu trí - những thế hệ đã có nhiều cống hiến cho Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hưng Yên; đồng thời, thông báo tóm tắt những kết quả đạt được trong năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh.

Thay mặt Câu lạc bộ hưu trí, ông Nguyễn Văn Tuyến, nguyên Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh đã chân thành cảm ơn những tình cảm mà tập thể Tòa án nhân dân tỉnh đã dành cho các cán bộ đã nghỉ hưu, sự quan tâm của Tòa án nhân dân tỉnh đối với các cán bộ nghỉ hưu trong các dịp lễ tết, sự thăm hỏi ân cần đối với các cán bộ hưu trí là niềm động viên rất lớn giúp các cán bộ hưu trí tiếp tục cố gắng giữ gìn sức khỏe, nhiệt tình cống hiến tiếp sức lực và trí tuệ cho xã hội; chúc Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hưng Yên ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nhiệm vụ giải quyết, xét xử các vụ việc thuộc thẩm quyền, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Y:\Tuấn\30\anb\thọ\c2.jpg

Nguyên Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Tuyến, Trưởng Ban liên lạc Câu lạc bộ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

Hòa chung không khí vui tươi của mùa xuân Quý Mão 2023, cùng lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ đi trước, Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh đã trao quà và mừng thọ cho các cán bộ hưu trí tuổi từ 70 đến 85 tuổi.

Y:\Tuấn\30\anb\thọ\cc3.jpg

Đ/c Lê Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thu Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh trao quà mừng thọ cho các cán bộ hưu trí

Gặp mặt cán bộ hưu trí Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh là hoạt động được tổ chức thường niên, đây là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm dịp xuân về. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong niềm vui hội ngộ, bên cạnh việc ân cần hỏi thăm lẫn nhau, cán bộ hưu trí cũng bày tỏ vui mừng trước những kết quả của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh đã đạt trong năm vừa qua.

Lê Thủy Quyên


cdscv