Skip to main content

Bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND cấp huyện

(07/11/2017 14:36)

Trong tháng 10 - 2017, Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó chánh án Tòa án nhân dân tại các huyện Lương Tài, Gia Bình, Thuận Thành, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trong tháng 10 - 2017, Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó chánh án Tòa án nhân dân tại các huyện Lương Tài, Gia Bình, Thuận Thành, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án lần này là ông Phạm Văn Phong giữ chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Lương tài. Ông Nguyễn Đăng Phong giữ chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Gia Bình. Ông Nguyễn Huy Tuấn giữ chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Thuận Thành.Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện các đồng chí đều là Thẩm phán sơ cấp.

Tham dự buổi công bố quyết đinh bố quyết định về phía Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh có Đ/c Phạm Minh Tuyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự Đảng, Chánh án. các đồng chí Phó chánh án, Chánh án tòa chuyên trách, Trưởng phòng nghiệp vụ Tòa án nhân dân tỉnh; các đồng chí chánh án các huyện, thị xã, thành phố. Đại diện tham dự các huyện là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND.

image

Đ/c Phạm Minh Tuyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự Đảng, Chánh án TAND

Tỉnh Bắc Ninh trao quyết định bổ nhiệm cho ông Phạm Văn Phong

image

Đ/c Phạm Minh Tuyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự Đảng, Chánh án

TAND tỉnh Bắc Ninh trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Đăng Phong

image

Đ/c Nguyễn Hữu Minh (Ngoài cùng bên trái )- Phó Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Huy Tuấn

Tại buổi lễ, Đồng chí Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh - Phạm Minh Tuyên đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án cấp huyện của Chánh án TANDTC cho ông Phạm Văn Phong, Nguyễn Đăng Phong, Nguyễn Huy Tuấn, đồng thời đồng chí Chánh án TAND tỉnh bắc ninh, nhắc nhở các đồng chí Phó chánh án mới được bổ nhiệm, không ngừng tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tạo mối đoàn kết trong đơn vị cũng như chấp hành tốt sự lãnh, chỉ đạo của Cấp ủy địa phương, sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan tố tụng cũng như các cơ quan, ban, ngành hữu quan trong việc giải quyết công việc. Hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ của xét xử của Hệ thống Tòa án.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí Phó Chánh án cấp huyện cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo TANDTC, Ban cán sự Đảng TAND tỉnh đã dành cho các đồng chí và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người đảng viên, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước

BN-BBT


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 192
cdscv