Skip to main content

Công bố quyết định bổ nhiệm Chánh án TAND huyện Lương tài.

(04/07/2018 10:42)

Chiều ngày 29/6, tại trụ sở TAND huyện Lương tài, TAND tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chánh án TANDTC về việc bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND huyện Lương tài.

Đến dự có TS. Phạm Minh Tuyên, Tỉnh ủy viên - Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh; Đồng chí Vũ Minh Hiếu, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Lương Tài. Các đồng chí Phó Chánh án TAND tỉnh; đại diện lãnh đạo TAND các huyện và các Tòa, Phòng thuộc TAND tỉnh Bắc Ninh và lãnh đạo các ban, ngành của huyện cùng toàn thể CBCC TAND huyện Lương Tài.

image

Các đại biểu dự buổi lễ công bố bổ nhiệm chức vụ Chánh án huyện Lương tài.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Kim Trung Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra và Thi đua khen thưởng TAND tỉnh Bắc Ninh đã công bố Quyết của Chánh án TANDTC về việc bổ nhiệm đồng chí Lương Minh Phương, Phó Chánh án TAND huyện Lương Tài giữ chức vụ Chánh án TAND huyện Lương tài với nhiệm kỳ 5 năm.

image

Đồng chí Phạm Thị Kim Trung Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra và Thi đua khen thưởng TAND tỉnh Bắc Ninh. Công bố quyết định bổ nhiệm Chánh án TAND huyện Lương Tài.

Tại buổi lễ TS. Phạm Minh Tuyên, Tỉnh ủy viên - Bí thư Ban cán sự Đảng - Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh, đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND huyện Lương Tài cho đồng chí Lương Minh Phương. Đồng chí Chánh án cũng chúc mừng và ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí Lương Minh Phương trong thời gian qua, Đây vừa là vinh dự cho cá nhân đồng chí Lương Minh Phương, nhưng cũng là trách nhiệm với đồng chí, nhất là trong điều kiện hiện nay. Khi các loại vụ án đều tăng, yêu cầu cải cách tư pháp và yêu công việc của Tòa án các cấp ngày một nặng nề. Vì vậy mong muốn đồng chí phát huy tinh thần trách nhiệm, phát huy những thành tích đã đạt được, cùng với đội ngũ Thẩm phán, Thư ký phấn đấu đưa TAND huyện Lương Tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp vào sự thành công chung của hệ thống TAND 2 cấp tỉnh Bắc Ninh.

image

TS. Phạm Minh Tuyên - Tỉnh ủy viên - Bí thư Ban cán sự Đảng – Chánh án TAND tỉnh

Bắc Ninh (Trái),trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lương Minh Phương.

image

TS. Phạm Minh Tuyên, Tỉnh ủy viên - Bí thư Ban cán sự Đảng –

Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chánh án Lương Minh Phương bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo TANDTC, lãnh đạo TAND tỉnh Bắc Ninh cùng toàn thể CBCNV TAND huyện Lương Tài đã tin tưởng, giúp đỡ để đồng chí có được những thành tích trong thời gian qua.

Đồng chí xin lĩnh hội những chỉ đạo của lãnh đạo TAND tỉnh Bắc Ninh. không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tu dưỡng đạo đức, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác Tòa án, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo TANDTC, lãnh đạo TAND tỉnh Bắc Ninh đã tin tưởng giao phó. đồng chí hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức TAND huyện quyết tâm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Góp phần cùng TAND hai cấp tỉnh Bắc Ninh ngày càng trong sạch, vững mạnh, tiếp tục đáp ứng được yêu cầu cải cách tư pháp trong thời gian tới.

image

Đồng chí Vũ Minh Hiếu, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân (thứ 2 từ trái qua)

và các đồng chí lãnh đạo huyện Lương Tài tặng hoa chúc mừng

image.

Đại diện Hội thẩm nhân dân huyện Lương Tài tặng hoa chúc mừng.

image

Các đồng chí lãnh đạo TAND các huyện tặng hoa chúc mừng.

image

Tập thể CNCC TAND huyện Lương Tài chúc mừng tân Chánh án.

BN


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 400
cdscv