Skip to main content

Gặp mặt cán bộ hưu nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018.

(12/03/2018 17:11)

Sáng 10/3/2018, tại trụ sở TAND huyện Gia Bình, Hội Cán bộ hưu trí tổ chức gặp mặt chúc Tết các cán bộ hưu trí Toà án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Ninh

Buổi gặp mặt vui mừng được đón tiếp Tiến sỹ: Nguyễn Trí Tuệ - Phó chánh án TAND tối cao, đ/c Nguyễn Văn Vụ - Phó Vụ trưởng vụ 3, Tiến sỹ Phạm Minh Tuyên – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Ban cán sự Đảng – Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh, Th.s Nguyễn Hữu Minh – Phó chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh, Th.s Vũ Công Đồng - Phó chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh, các đồng chí Trưởng, Phó các Tòa, Phòng thuộc Tòa án nhân dân tỉnh, các đ/c Chánh án, phó chánh án các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh cùng toàn thể hội viên hội hưu trí TAND tỉnh Bắc Ninh.

image

Tiến sỹ: Nguyễn Trí Tuệ - Phó chánh án TAND tối cao (bên trái) và

Tiến sỹ Phạm Minh Tuyên – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Ban cán sự Đảng –

Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh(bên phải)

Thay mặt ban liên lạc, ông Nguyễn Đắc Cương – Trưởng ban liên lạc báo cáo tình hình hoạt động chung của hội. Trong năm 2017, hội cán bộ hưu TAND tỉnh Bắc Ninh có ngoài 50 hội viên. Hầu hết các hội viên sức khoẻ đều ổn định. Các hội viên đều nêu cao được vai trò tiêu biểu trong việc thực hiện các chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước. Trách nhiệm cao với làng xóm, quê hương nơi cư trú. Một số hội viên có điều kiện tham gia một số công tác xã hội như Luật sư, công chứng, các đơn vị kinh tế, công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể nơi cư trú. Nêu cao được năng lực nghề nghiệp, năng lực chuyên môn. Nêu cao được bản lĩnh trong sáng trong đạo đức, phát huy tốt pháp chế Xã hội chủ nghĩa nên được nhân dân tin yêu, quý trọng và tôn vinh. Các hội viên đều là những tấm gương sáng của ông bà, cha mẹ cho các con cháu noi theo, động viên các con cháu phấn đấu trong lao động và học tập.

image

Ông Nguyễn Đắc Cương – Trưởng ban liên lạc hội hưu trí

Thay mặt lãnh đạo Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh, Tiến sỹ Phạm Minh Tuyên – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Ban cán sự Đảng – Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh báo cáo tổng kết những thành tích đạt được của Toà án 2 cấp năm vừa qua. Trong năm 2017, Toà án nhân dân 2 cấp tỉnh Bắc Ninh đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ và vinh dự được nhận Cờ thi đua của Chính phủ trao tặng. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn trước tình cảm nồng ấm, sự chia sẻ và khích lệ của các cán bộ hưu trí đã luôn quan tâm đến mỗi bước phát triển của ngành, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển chung của toàn hệ thống 2 cấp Toà án tỉnh Bắc Ninh. Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Chánh án gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng tới toàn thể cán bộ hưu trí Toà án nhân dân hai cấp trên địa bàn. Nhân đây, đ/c Chánh án đã có những bó hoa tươi thắm và cờ lưu niệm chúc mừng đến các cụ được chúc thọ trong năm nay.

image

Tiến sỹ Phạm Minh Tuyên – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Ban cán sự Đảng –

Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh.

Buổi gặp mặt chúc tết đầu xuân mới là một hoạt động thường niên do Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh và Ban liên lạc hưu trí Toà án tổ chức nhằm tri ân công lao của các thế hệ đi trước, đồng thời cũng là cơ hội để những cán bộ Toà án nhân dân 2 cấp tỉnh Bắc Ninh đã nghỉ hưu có dịp gặp gỡ, giao lưu, ôn lại kỉ niệm xưa.

Trước đó, Đoàn Cán bộ hưu trí Toà án nhân dân tỉnh 2 cấp tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm viếng, dâng hương tại Đền thờ Lê Văn Thịnh.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

image

Tiến sỹ: Nguyễn Trí Tuệ - Phó chánh án TAND tối cao và

các đồng chí lãnh đạo TAND tỉnh Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng ban liên lạc hưu trí

image

các đ/c Chánh án, phó chánh án các huyện, thị xã, thành phố tặng hoa

chúc mừng ban liên lạc hưu trí

image

Tiến sỹ: Nguyễn Trí Tuệ - Phó chánh án TAND tối cao trao cờ lưu niệm

chúc mừng đến các cụ được chúc thọ

image

Tiến sỹ Phạm Minh Tuyên – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Ban cán sự Đảng –

Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh trao cờ lưu niệm chúc mừng đến các cụ được chúc thọ

image

Đoàn Cán bộ hưu trí Toà án nhân dân tỉnh 2 cấp tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm viếng,

dâng hương tại Đền thờ Lê Văn Thịnh.

BN


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 114
cdscv