Loading...
Skip to main content

TAND tỉnh giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam 20/10

(21/10/2022 11:12)

Chiều ngày 20-10, Công đoàn liên cơ quan; Tòa án, Công ty điện lực và Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức khai mạc giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10).

Dự lễ khai mạc có các đồng chí Lãnh đạo của các cơ quan: Tòa án, Công ty Điện lực và Bảo hiểm xã hội tỉnh. Tham gia giao lưu giải đấu có 3 đội cùng 30 vận động viên là cán bộ công chức, người lao động nữ của 3 đơn vị cùng trụ sở trên địa bàn của phường.

image

Lãnh đạo 3 đơn vị tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu, cống hiến những trận  đấu vô cùng sôi nổi. Các cầu thủ trên sân thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo của đội, với tinh thần thi đấu thể thao “trung thực, đoàn kết, cao thượng” đã cống hiến cho các cổ động viên, khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt.

image

Niềm vui phấn khởi của các vận động viên tham gia giao lưu

Giao lưu bóng chuyền hơi nữ là một hoạt động thể thao nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết giữa phụ nữ các cơ quan nhằm chào mừng ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2022. Đồng thời là dịp để cán bộ công chức và người lao động tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe. Đây cũng là dịp để hội viên phụ nữ nói riêng và các cơ quan nói chung tăng cường giao lưu chia sẽ thông qua hoạt động thể thao, nhằm xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 957
cdscv