Skip to main content

TAND tỉnh Bắc Ninh trao quà từ quỹ tình nghĩa TAND

(23/04/2020 09:14)

Sáng ngày 18/4/2020,thay mặt TAND hai cấp tỉnh Bắc Ninh; đồng chí Phạm Minh Tuyên – TUV - Bí thư BCS Đảng - Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn TAND tỉnh, phòng Tổ chức cán bộ, TAND huyện Thuận Thành đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà từ quỹ tình nghĩa TAND cho gia đình đ/c Nguyễn Thị Lộc – cán bộ TAND huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh.

Đ/c Nguyễn Thị Lộc là cán bộ TAND huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh không may bị tai nạn qua đời, để lại con nhỏ 5 tuổi; Chồng của đ/c Lộc là anh Nguyễn Đăng Hùng đang phục vụ trong quân ngũ, hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\bb66002fdd74272a7e65.jpg

Đồng chí Phạm Minh Tuyên, TUV, Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh
trao quà cho gia đình đ/c Nguyễn Thị Lộc

Được sự ủy quyền của Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao và Ban quản lý Quỹ tình nghĩa Tòa án nhân dân, đồng chí Phạm Minh Tuyên – TUV - Bí thư BCS Đảng - Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh đã trao phần quà hỗ trợ cho gia đình đ/c Nguyễn Thị Lộc số tiền là 10.000.000đ và 1 phần quà của TAND tỉnh Bắc Ninh là 5.000.000đ. Tổng số tiền hỗ trợ là 15.000.000đ

Tại gia đình đ/c Nguyễn Thị Lộc thay mặt BCS Đảng TAND tỉnh Bắc Ninh TS. Phạm Minh Tuyên đã động viên, chia sẻ về những mất mát, đau thương mà gia đình đ/c Lộc gặp phải, đồng thời cố gắng vươn lên trong cuộc sống để nuôi dạy con cho tốt.

Thay mặt gia đình, anh Nguyễn Đăng Hùng là chồng của đồng chí Lộc đã xúc động và cảm ơn sự quan tâm to lớn của các đồng chí Lãnh đạo TAND tối cao, Lãnh đạo TAND tỉnh Bắc Ninh đã luôn sẻ chia, động viên gia đình vượt qua nỗi mất mát lớn này./.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 44
cdscv