Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh tổ chức Giải thi đấu thể thao chào mừng 74 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân

(12/09/2019 08:24)

  Ngày 08/9/2019, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra lễ khai mạc giải thi đấu chào mừng 74 năm ngày truyền thống tòa án nhân dân.

  Đến dự và động viên hội thao có. TS. Phạm Minh Tuyên, Tỉnh ủy viên - Bí thư Ban Cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh và các đồng chí Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh cùng toàn thể cán bộ, công chức, Hội thẩm nhân dân Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Ninh.

  Giải thi đấu là dịp để cán bộ, công chức, người lao động hệ thống Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Ninh giao lưu, học hỏi, tăng cường đoàn kết, phối hợp chặt chẽ giữa Tòa án nhân dân hai cấp, giao lưu với các vị Hội thẩm nhân dân; đồng thời, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội thao năm nay được tổ chức có sự tham gia đông đủ của cán bộ công chức của Tòa án hai cấp tỉnh Bắc Ninh, cùng các vị hội thẩm nhân dân. Với hai môn là cầu lông và tennis. Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao 04 giải Nhất, 04 giải Nhì, 05 giải Ba và các giải khuyến khích ở các nội dung thi đấu cho các đoàn tham gia.

Hỉnh ảnh của giải đấu thể thao chào mừng 74 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân:

IMG_8632

TS. Phạm Minh Tuyên, Tỉnh ủy viên - Bí thư Ban Cán sự đảng,

Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh phát biểu khai mạc hội thao

IMG_8618

Đông đảo cán bộ công chức tham gia

IMG_8667

cn3 - Copy

IMG_8685

IMG_8685

IMG_8691

Lãnh đạo TAND tỉnh tặng hoa chúc mừng VĐV có thành tích  


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 77
cdscv